Chúng tôi nhập khẩu và phân phối sản phẩm của các công ty hàng đầu khu vực như KCP, APP, PPT, BJC... và là đối tác phân phối của các nhà sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam như Newtoyo Việt Nam, Giấy Sài Gòn, Thế Giới Giấy, Giấy E'mos, Giấy Watersilk...

Liên hệHÃY LIÊN HỆ 08. 66753384 CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN 24/7TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU???
1. – Chúng tôi là đối tác phân phối của những nhà sản xuất và nhập khẩu giấy hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, hàng hóa của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, chất lượng chất lượng ổn định, giá hợp lý – giao hàng miễn phí.
2. – Rất nhiều công ty, khách sạn, building ở Việt Nam đã lựa chọn và đang rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng của chúng tôi.
3. – Đội ngũ tư vấn bán hàng luôn làm việc với niềm say mê và lòng nhiệt huyết, sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích và điều kiện sử dụng.
4. – Nếu bạn cần xem mẫu trước khi đặt hàng thì chúng tôi luôn sẵn sàng. Tuy nhiên, nếu không hài lòng về sản phẩm thì bạn có thể đổi hoặc trả lại cho chúng tôi (*).
5. – Bạn sẽ không phải bốc xếp hàng hóa hay đứng chờ đợi tính tiền hàng giờ trong siêu thị vì chúng tôi phục vụ bạn tận nơi, sử dụng tại chỗ.
6. – Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, liên tục 24/7.
7. – Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài, vì vậy dịch vụ hậu mãi luôn được quan tâm.
8. – Chúng tôi xây dựng chính sách sản phẩm và giá bán lấy khách hàng làm trung tâm.
9. – Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích hài hòa giữa “Khách hàng – Nhân viên – Nhà cung cấp".
10. – Đến với Siêu Thị Giấy Vệ Sinh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân công và tiền bạc.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét