Chúng tôi nhập khẩu và phân phối sản phẩm của các công ty hàng đầu khu vực như KCP, APP, PPT, BJC... và là đối tác phân phối của các nhà sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam như Newtoyo Việt Nam, Giấy Sài Gòn, Thế Giới Giấy, Giấy E'mos, Giấy Watersilk...

Giấy vệ sinh Sài Gòn


NHÃN HIỆU SÀI GÒN


Giấy Saigon là sản phẩm xanh được sản xuất theo tiêu chuẩn 5Gs đó là: Green Ideas - Ý tưởng xanh; Green Structure of paper - Cấu trúc sản phẩm xanh, an toàn cho sức khỏe; Green Technology - Công nghệ sản xuất hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu; Green Process - Sản xuất theo qui trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến khi xuất xưởng; Green Environment - Sản phẩm thân thiện với môi trường bằng hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Giấy Saigon được sản xuất từ nguồn bột giấy tốt nhất, không chứa chất tẩy trắng độc hại OBA.
Với các tiêu chuẩn này, tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Saigon luôn đảm bảo sự trắng sáng tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Đặc biệt, nhãn hàng Saigon thể hiện cam kết bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng qua chương trình “Lựa chọn xanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn” & cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Với chương trình “Bảo hiểm 1 tỷ đồng - cam kết chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng”, bất kỳ khách hàng bị tổn hại đến sức khỏe (ảnh hưởng đến da, hô hấp hoặc tiêu hóa) do sử dụng giấy Saigon đều được bồi thường.
Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, giấy Saigon mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng trong cuộc sống thường ngày. 

GIẤY VỆ SINH SAIGON ECO


Saigon Eco là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng tốt với mức giá tiết kiệm đến không ngờ.
Sản phẩm Saigon Eco đa dạng, nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Saigon Eco có 2 dòng sản phẩm: Giấy vệ sinh & Khăn giấy ăn.
HÌNH ẢNH MANG NHÃN HIỆU SAIGON ECO
khan đa năng saigon eco

Khăn napkin saigon eco

Giấy vệ sinh saigon Eco12

Giấy vệ sinh saigon Eco2

Saigon Extra – dòng sản phẩm tiện dụng với bao bì mới thể hiện qua biểu tượng hoa Calla Lily cách điệu. Hoa Calla Lily tượng trưng cho sự thuần khiết với nhụy hoa cách điệu hình xoắn ốc, lõi nhỏ tiết kiệm và dễ dàng sử dụng, dễ rút rời; kết hợp màu hồng ấm áp biểu tượng của sự chăm sóc yêu thương.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Saigon Extra đã cho ra đời nhiều nhóm sản phẩm khác nhau:
  • Giấy vệ sinh Saigon Extra được cải tiến với lõi cực nhỏ, dễ rút rời, tiện dụng.
  • Dòng sản phẩm khăn ăn Saigon Extra 33 đáp ứng nhu cầu chuyên biệt cho từng hoạt động hàng ngày như chăm sóc cá nhân, gia đình, họp mặt bạn bè, người thân ngay cả khi đi dã ngoại.
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MANG NHÃN HIỆU SAIGON EXTRA
Giấy vệ sinh Saigon extra 12

Giấy vệ sinh Saigon extra 2

Khăn giấy napkin Saigon extra 100
Saigon Inno là dòng sản phẩm đa dụng với hình ảnh bao bì mới, thiết kế kết hợp các lớp giấy thể hiện được nhiều tính năng sử dụng phù hợp nhu cầu trong hoạt động hàng ngày của người tiêu dùng.
Giấy vệ sinh không lõi Saigon Inno kết hợp hài hoà độ thấm hút và độ dai hoàn hảo; với cấu trúc không lõi nhiều giấy hơn, Saigon Inno có thể sử dụng cho nhiều tính năng khác nhau bên cạnh tính năng chính của giấy vệ sinh. Sản phẩm Saigon Inno được đóng gói với quy cách lốc 10, lốc 12 và lốc 18 cuộn.
HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM MANG NHÃN HIỆU SAIGON INNO
Giấy vệ sinh Saigon inno 10

Giấy vệ sinh Saigon inno 12

Giấy vệ sinh Saigon inno 18


GIẤY VỆ SINH SÀI GÒN ZENNI


Saigon Zenni là sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của mỗi con người và cộng đồng.
Saigon Zenni khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm “xanh” chăm sóc cuộc sống thường nhật.
Saigon Zenni có 2 dòng sản phẩm: giấy vệ sinh cuộn & khăn hộp
§  Giấy vệ sinh Saigon Zenni được ép hoa văn cỏ ba lá mịn trên cấu trúc bề mặt dạng lưới độc đáo giúp giấy cuộn Zenni đạt được độ dai và thấm hút tốt hơn. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là việc đóng gói cuộn chiếc trong lốc 12 cuộn, cuộn đôi và lốc 18 cuộn giúp người sử dụng dễ cất giữ, bảo quản và tiết kiệm hơn.
§  Khăn giấy hộp Saigon Zenni 80 tờ với thiết kế bao bì mới lạ cùng sự hòa quyện 2 gam màu xanh trắng, màu của cây cỏ, mây trời sẽ mang lại cho người tiêu dùng cảm giác gần gũi thiên nhiên, tươi mát và thật sự thư giãn. Ưu điểm nôie bật của Saigon Zenni hộp là sự mềm - mịn và an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

CÁC SẢN PHẨM MANG NHÃN HIỆU ZENNI

Giấy vệ sinh Saigon Zenni 1

Khăn giấy đa năng Saigon Zenni

Giấy vệ sinh Saigon Zenni 18

Giấy vệ sinh saigon Zenni 2

Giấy lụa hộp Saigon Zenni

NHÃN HIỆU BLESSYOU


Bless You
Bless You đánh dấu một sự vượt bậc về công nghệ cải tiến được sản xuất từ bột giấy nguyên chất 100% trắng tự nhiên, mềm, mịn và dai & không có hoá chất tẩy trắng gây độc hại giúp an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.  Bless you hoàn toàn sẽ đem lại cho bạn yên tâm và bày tỏ thể hiện sự chăm sóc đến tất cả mọi người với chất lượng giấy cao giúp thấm hút tốt hơn, dai hơn và mềm mại hơn. Hiện sản phẩm được đóng gói đa dạng các mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình, trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp: lốc 10, lốc 6, lốc 9, khăn hộp, khăn ăn và khăn bỏ túi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét