Chúng tôi nhập khẩu và phân phối sản phẩm của các công ty hàng đầu khu vực như KCP, APP, PPT, BJC... và là đối tác phân phối của các nhà sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam như Newtoyo Việt Nam, Giấy Sài Gòn, Thế Giới Giấy, Giấy E'mos, Giấy Watersilk...

GIẤY VỆ SINH SÀI GÒN ECO


NHÃN HIỆU SÀI GÒN


Giấy Saigon là sản phẩm xanh được sản xuất theo tiêu chuẩn 5Gs đó là: Green Ideas - Ý tưởng xanh; Green Structure of paper - Cấu trúc sản phẩm xanh, an toàn cho sức khỏe; Green Technology - Công nghệ sản xuất hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu; Green Process - Sản xuất theo qui trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến khi xuất xưởng; Green Environment - Sản phẩm thân thiện với môi trường bằng hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Giấy Saigon được sản xuất từ nguồn bột giấy tốt nhất, không chứa chất tẩy trắng độc hại OBA.
Với các tiêu chuẩn này, tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Saigon luôn đảm bảo sự trắng sáng tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Đặc biệt, nhãn hàng Saigon thể hiện cam kết bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng qua chương trình “Lựa chọn xanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn” & cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Với chương trình “Bảo hiểm 1 tỷ đồng - cam kết chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng”, bất kỳ khách hàng bị tổn hại đến sức khỏe (ảnh hưởng đến da, hô hấp hoặc tiêu hóa) do sử dụng giấy Saigon đều được bồi thường.
Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, giấy Saigon mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng trong cuộc sống thường ngày. 

GIẤY VỆ SINH SAIGON ECO


Saigon Eco là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng tốt với mức giá tiết kiệm đến không ngờ.
Sản phẩm Saigon Eco đa dạng, nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Saigon Eco có 2 dòng sản phẩm: Giấy vệ sinh & Khăn giấy ăn.
HÌNH ẢNH MANG NHÃN HIỆU SAIGON ECO
khan đa năng saigon eco

Khăn napkin saigon eco

Giấy vệ sinh saigon Eco12

Giấy vệ sinh saigon Eco2
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét